Bạn tham gia vào đội của ai?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Walter Taylor
Bóng đá, một trong những trò tiêu khiển yêu thích của người Mỹ, có rất nhiều ví dụ điển hình về cuộc sống. Cũng giống như mục tiêu của người nhận là thực hiện mục đích của anh ta để bắt các đường chuyền, bạn phải thực hiện mục đích của mình. Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ đội bóng nào là chạm điểm. Đó là thứ quyết định kẻ thắng người thua. Theo cách tương tự, bạn nên khao khát ghi bàn cho Chúa. Ghi điểm khi chạm xuống có thể đồng nghĩa với việc thực hiện các lượt chơi cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Không phải mọi cú chạm bóng đều giống như “The Catch” trong trò chơi NFC Championship năm 1982.

Bạn sẵn sàng làm gì để ghi bàn? Bạn sẵn sàng làm gì để hoàn premier league fixtures thành kế hoạch, mục tiêu, mục đích và theo đuổi của mình? Chúa đã gieo vào lòng bạn một giấc mơ thần thánh với ý định bạn theo đuổi nó. Anh ấy sẽ không làm bạn thất vọng. Ngài sẽ luôn cung cấp bất cứ thứ gì bạn cần để hoàn thành kế hoạch của Ngài. Nhiều người thắc mắc tại sao họ dường như không thể vượt qua được vạch chiến thắng. Một trong những lý do có thể là bạn đang chơi không đúng đội. Nếu Chúa là chủ sở hữu, người quản lý và người lãnh đạo của bạn, thì hành động của bạn nên phản ánh điều đó. Vậy bạn đang định hướng từ ai? Nếu đó không phải là Chúa, thì chỉ có một sự thay thế khác.

Nguyên nhân còn lại là bạn đang chơi với động cơ không chính xác. Khi bạn ở đúng nhóm, sự ăn ý và trật tự giúp công việc trở nên dễ dàng và thú vị. Ngược lại, nếu bạn ở đúng đội nhưng có động cơ sai lầm, bạn sẽ không tiến xa được. Trái tim của bạn phải được đặt đúng chỗ để tạo nên những vở kịch thành công.

Miễn là bạn bám vào giọng nói đầy đức tin, thái độ lấy Chúa làm trung tâm và hành động kiên quyết, bạn sẽ tồn tại lâu hơn tình huống tạm thời. Nó có ý nghĩa hoàn hảo: nếu bạn muốn kết quả khác biệt, hãy làm điều gì đó khác biệt!

Nhiều người bắt đầu với Đức Chúa Trời, nhưng kết thúc bằng một thứ khác giết chết mục đích và kế hoạch của Đức Chúa Trời. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là mối quan hệ của bạn với Chúa. Nếu bạn không có mối quan hệ với Chúa, bạn có mối quan hệ với thứ khác. Đó có thể là công việc, tiền bạc, chương trình làm việc, gia đình, bạn bè hoặc chính bạn. Thần của bạn không cần phải là một thứ tôn giáo; nó có thể là bất cứ thứ gì bạn giữ quá gần.

Hãy cầu xin Chúa mở đôi mắt thiêng liêng của bạn để bạn có thể nhận được sự hiểu biết. Có tình huống nào trong số này giống bạn không? Bạn đã có ảnh hưởng đến nhiều cuộc sống nhưng không yên với con người của bạn. Bạn đã hoàn thành tốt công việc của mình nhưng lại ghét nó. Bạn đóng góp cho cộng đồng nhưng thiếu thời gian cho gia đình. Bạn có lợi gì khi giúp hàng ngàn người nhưng lại đánh mất gia đình của chính mình do bỏ bê? Với tất cả những phiền nhiễu, tất cả trống rỗng, tất cả những thử thách, làm thế nào bạn tìm thấy sự bình an với Chúa?

Có những điều cụ thể bạn phải làm để được bình an với Đức Chúa Trời. Trước tiên, hãy tin vào Đấng mà Đức Chúa Trời đã sai đến: Đức Chúa Jêsus Christ. Nếu bạn cần trưởng thành niềm tin của mình, thì bạn sẽ được thử thách bởi cuốn sách “Touchdown Love” bằng cách truy cập vào trang web dưới đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm ezine của tôi. Hỡi người yêu dấu, chúng ta hãy yêu thương nhau: vì tình yêu thương là của Đức Chúa Trời; và mọi kẻ yêu mến đều do Đức Chúa Trời sinh ra, và biết Đức Chúa Trời. 1 Giăng 4: 7 ~