Mẹo huấn luyện bóng chày – Chạy thử bóng chày

Nếu bạn cần một thể thức chơi thử cho giải đấu của mình, All-Stars hoặc cho một đội riêng lẻ, thì đây là một số hướng dẫn tốt, linh hoạt và cung cấp cho huấn luyện viên ý tưởng tốt về khả năng của các cầu thủ.

Hãy chắc chắn rằng bạn chạy chúng. Dù căn cứ của bạn ở khoảng cách nào, hãy đảm bảo rằng chúng chạy một mạch từ nhà đến đầu tiên và một dấu gạch ngang từ nhà đến thứ hai. Thời gian và ghi lại mọi thứ!

GỢI Ý: Chạy chúng cạnh nhau nếu bạn đang chạy ngoài sân. Sự cạnh tranh làm cho thời gian tốt hơn.

Đánh sẽ tạo ra hoặc phá vỡ một đội. Yêu cầu huấn luyện viên hoặc một máy ném bóng phù hợp ném khoảng 10 quả ném cho mỗi cầu thủ. Chỉ đưa ra 3 hoặc 4 cao độ có thể loại bỏ một số cao thủ tốt. Đừng luôn tìm kiếm anh chàng có thể hất văng một người qua hàng rào nếđặng văn lâm muangthong united u anh ta ra đòn nhiều. Hãy tìm những anh chàng đánh bóng mạnh, hy vọng khoảng cách nhân đôi. Trong khi một số người chơi đang đánh, hãy đảm bảo rằng bạn có các nhóm khác làm việc khác, chẳng hạn như chạy hoặc đấm. Đừng đặt tất cả các chàng trai trên sân và để họ chơi một trò chơi ….. chưa. Khi chọn đội của bạn, hãy luôn chọn người có thể đánh ở mức trung bình và hy vọng, một số sức mạnh. Hãy nhớ rằng, những cú đánh cơ bản sẽ giúp bạn thắng nhiều trận bóng hơn so với những trận bóng dài không thường xuyên.

Fields …. Khi đánh đến chúng, hãy đảm bảo bạn đánh vào cửa sổ bật lên, tiếp đất, ổ lăn, con lăn chậm và làm cho chúng đi sang phải và sang trái. Tôi sẽ lấy một anh chàng là một tay bắn dưới trung bình và một tay đấm trên trung bình hơn là một người bắn giỏi và một tay đấm kém (bạn chỉ cần giấu chúng đi để phòng thủ, đặc biệt là nếu bạn có nhiều hơn một trong những loại cầu thủ này. ). Tấn công thắng trận nhưng ném bóng và phòng thủ sẽ tránh được thất bại. Một vấn đề tiềm ẩn khác cần tránh là anh chàng rất hạn chế ở một vị trí. Điều này hoàn toàn sẽ làm tổn thương bạn nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Bạn sẽ thấy mình sắp xếp lại hàng thủ của toàn đội khi một cầu thủ chỉ bắt bóng hoặc chỉ người giữ bóng số 1 có trong danh sách của bạn.
Hãy để tôi liệt kê những vị trí cần thuộc tính nào:

Catcher- Cần phải là một người phụ trách rất lớn, có ý thức; Thậm chí có thể là cầu thủ thông minh và am hiểu bóng chày nhất trong đội của bạn. Bạn không thể có một người bắt chậm, anh ta phải nhanh nhẹn và nhanh nhẹn. Nếu không, sớm muộn gì nó cũng quay lại ám ảnh bạn.

Baseman thứ nhất- Cũng không được quá chậm nếu không sẽ làm bạn bị thương. Anh ta phải có khả năng che phủ một số mặt đất vì nhiều lỗi trong sân xảy ra từ những cú ném không tốt hơn là những quả bóng trượt!

Người đứng thứ 2- Nhanh tay nhanh chân. Không nhất thiết phải quá lớn vì vậy anh ta cần phải có thể tiếp xúc với đĩa, đặc biệt là nếu anh ta nhỏ và không mang quá nhiều tiếng ồn với con dơi.

Shortstop- Người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn và rất nhanh chóng và hy vọng, nhanh chóng. Nếu anh ta không thể bao quát toàn bộ bên trái của sân, anh ta nên là người thứ hai. Phải rất thể thao và có thể là người dẫn đầu hoặc người đánh thứ 2 của bạn.

Pháo thủ thứ 3 – Cánh tay mạnh mẽ, không cần phải nhanh nhất nhưng phải có khả năng bao quát đường vì đường ngắn của bạn sẽ che sang trái nếu anh ta không thể tiếp cận. Càng lớn tuổi, cầu thủ này càng được coi là một gã quyền lực.

Cầu thủ bên trái- Có thể lao vào rất tốt vì anh ta cần chơi sâu hơn hầu hết các tiền vệ của bạn do có rất nhiều cầu thủ kéo thuận tay phải. Không cần cánh tay tốt nhất nhưng không thể bị thương.

Center Fielder- Cánh tay to khỏe, nên là một trong những vận động viên giỏi nhất và nhanh nhất trong đội của bạn. Nếu anh ta không thể bao phủ nhiều mặt đất, đừng chọn anh ta hoặc đặt anh ta ở bên trái hoặc bên phải nếu anh ta có cánh tay vượt trội. Anh ấy mang lại sự tự tin cho các cầu thủ đá phạt góc. Hãy nhớ rằng … trò chơi đã thắng “Up the Middle”!

Right Fielder – Cánh tay to, cần thực hiện những cú ném xa nhất trên sân. Một lần nữa, người chơi càng lớn tuổi, anh ta càng được kỳ vọng nhiều hơn để đạt được quyền lực. Không cần tốc độ lớn, bao phủ số lượng mặt đất hạn chế.